Safety

ALL PRODUCTS

X-plore 6300 Full face

X-plore 6300 Full face

  X-plore 6300 Full face

  สวมใส่ได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายตัวหน้ากากทำจาก EPDM ที่ทนทาน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง พร้อมระบบประกบแนบบริเวณใบหน้าถึงสองชั้น และยังมีการปิดแนบแน่นบริเวณขอบแบบสามชั้น เพื่อให้แนบสนิทกับใบหน้าทุกรูปแบบได้อย่างปลอดภัยและไม่รู้สึกอึดอัด
  ให้มุมมองภาพได้อย่างกว้างไกลส่วนกระบังหน้าที่ทำจาก PMMA Plexiglas ที่ไม่มีการบิดเบี้ยวและไม่มีรอยขีดข่วนพร้อมมุมกว้างขนาด 180° ช่วยรับประกันถึงระยะมองเห็นที่กว้างไกลพร้อมทัศนวิสัยภาพรวมใกล้ไกลได้เป็นอย่างดี
  ระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพพร้อมหน้ากากที่อยู่ภายในแยกออกมาอีกอันหนึ่ง ช่วยรับประกันว่าจะไม่เกิดปัญหาพร่ามัวบริเวณเลนส์และรับประกันถึงทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม
  ชุดสายรัด 5 จุดชุดสายรัดบริเวณศีรษะ 5 จุดเพื่อความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องการใส่หน้ากากได้ง่าย และรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังจะป้องกันจุดกดใดๆ ที่จะเกิดขึ้นบริเวณศีรษะของผู้สวมใส่ได้ด้วย
  บำรุงรักษาและขนย้ายง่ายขนาดเดียวเหมาะสำหรับทุกใบหน้าทำให้ง่ายต่อการขนย้ายและจัดเก็บ บาร์โค้ดที่อยู่ด้านในช่วยในเรื่องของการบันทึกและการบำรุงรักษาหน้ากากที่อยู่ในสินค้าคงคลัง

  ถัง Composite Cylinder

  ถัง Composite Cylinder

   ถัง Composite Cylinder
   ขนาด 6.8 ลิตร (300 บาร์) สามารถใช้งานได้ถึง 45 นาที มีนํ้านักเบา ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับสายสะพาย

   Panorama® Nova

   Panorama® Nova

    Panorama® Nova

    มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานสูงสุดด้านการป้องกัน การซีล และคุณภาพ ผลิตจากยาง EPDM หรือซิลิโคนซึ่งอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างยิ่ง คงความยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่ทั้งในอุณหภูมิสูงและอุณหภูมิตํ่าโครงซีลสองชั้นและซีลส่วนใบหน้าสามชั้นช่วยให้สวมใส่สบายและกระชับมั่นคง กระบังทำจากพอลิคาร์บอเนตทนแรงกระแทกหรือกระจกสามชั้นทนต่อสารเคมีมุมกว้าง 180° ให้ขอบเขตการมองเห็นอย่างเต็มที่โดยแทบจะไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

    Dräger FPS 7000

    Dräger FPS 7000

     Dräger FPS 7000 หน้ากากชนิดครอบเต็มหน้า
     มีเลนส์โพลิคาร์บอเนตขนาดใหญ่ที่ช่วยให้เห็นภาพได้อย่างไม่บิดเบี้ยวให้พื้นที่การมองเห็นที่กว้างเป็นพิเศษแม้ในสถานการณ์ที่คับขัน เลนส์ไม่เป็นฝ้าเนื่องจากมีการหมุนเวียนอากาศที่ออกแบบมาอย่างดีและมีการเคลือบหลายแบบให้เลือกใช้โครงซีลสองชั้นพร้อมขอบซีลสามชั้นให้การปกป้องที่ปลอดภัยและการสวมใส่ที่กระชับพอดีกับใบหน้าเกือบทุกรูปทรง ตัวหน้ากากทำด้วย EPDM หรือ ซิลิโคนที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ สวมใส่ได้กระชับและสบายเป็นพิเศษ

     Draeger PSS 5000

     Draeger PSS 5000

      PSS 5000
      มีการออกแบบผสมผสานหลักการยศาสตร์ขั้นสูงไม่ใช่แค่เพื่อความสบายแต่ยังทนทานอย่างยิ่งตลอดการใช้งานในสภาวะที่รุนแรงในงานดับเพลิงการเชื่อมต่อสายรัดที่แน่นหนาแผ่นรองหลังตามความสูงที่มั่นคงวัสดุสายรัดขั้นสูงและสายรัดรอบเอวที่หมุนรอบได้ ทำให้ Dräger PSS® 5000 ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอไม่ว่าจะสำหรับงานใดก็ตาม

      Draeger PSS 3000

      Draeger PSS 3000

       PSS 3000
       ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและปรัชญาการออกแบบอย่างเดียวกันกับกลุ่มอุปกรณ์ช่วยหายใจระดับมืออาชีพ ระบบชุดสะพายที่ทนทานอย่างยิ่งมีโครงแข็งแรงผลิตจากวัสดุคาร์บอนคอมโพสิตที่แข็งแรงมากมีนํ้าหนักเบาเป็นพิเศษและมีคุณสมบัติทนความร้อน แรงกระแทก และสารเคมีได้ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาพสวมใส่ได้ง่ายและรวดเร็วสายรัดนํ้าหนักเบาออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้คงรูปได้ในสภาพและอุณหภูมิแวดล้อมที่หลากหลายใช้วัสดุที่ทนทานต่อสารเคมีและการถลอกได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีคุณสมบัติด้านความร้อนและเปลวไฟตามมาตรฐาน EN137:2006 (ชนิด 2)

       Draeger X-am® 8000

       Draeger X-am® 8000

        Dräger X-am® 8000

        - การตรวจวัดเพื่อเคลียร์พื้นที่ ไม่เคยง่ายและสะดวกเช่นนี้มาก่อน: อุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซ 1 ถึง 7 ชนิด ตรวจวัดก๊าซพิษก๊าซติดไฟ รวมถึงไอระเหยของก๊าซติดไฟและออกซิเจน ได้ทั้งหมดในคราวเดียว ไม่ว่าจะใช้โหมดปั๊มหรือโหมดการแพร่ด้วยนวัตกรรมการออกแบบการส่งสัญญาณและฟังก์ชันการช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยอย่างเต็มที่ตลอดกระบวนการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับใช้กับปั๊มเหมาะกับการตรวจวัดเพื่อเคลียร์พื้นที่
        - มาพร้อมกับปั๊มที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถเชื่อมต่อกับสายยางได้ยาวถึง 45 เมตร ปั๊มอะแดปเตอร์ที่สามารถสลับใช้งานได้ทุกเมื่อระหว่างโหมดปั๊มและโหมดการแพร่ซึ่งหมายความว่าปั๊มจะทำงานเฉพาะเมื่อคุณต้องการประหยัดพลังงานลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของปั๊ม
        - เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและทนทาน ใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมฟังก์ชันการทำงานเพียง 3 ปุ่ม หน้าจอสีที่อ่านง่ายทำให้อ่านข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน อุปกรณ์ตรวจจับก๊าซหลายชนิดยังมีฟังก์ชันซอฟต์แวร์ขั้นสูงรวมถึงการเปลี่ยนก๊าซตรวจวัดสำหรับ PID, CatEx และเซนเซอร์ IR ในระหว่างการดำเนินงานโดยอาศัยคลังก๊าซในตัวเครื่องและระบบช่วยเหลือที่ใช้งานง่ายเพื่อซ่อนช่องเซนเซอร์ที่ไม่ใช้เพื่อปรับอุปกรณ์ที่ยืดหยุ่นสำหรับงานตรวจวัดอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดมาตรฐานรวมถึงสายคาดไหล่ที่แข็งแรงเพื่อให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ X-am 8000 ได้อย่างสบายด้วยโครงสร้างอันกะทัดรัดและทนทาน ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน

        Draeger X-pid 9000 / 9500

        Draeger X-pid 9000 / 9500

         Dräger X-pid® 9000 / 9500
         - อุปกรณ์ตรวจวัดแก๊สแบบคัดเลือกชนิด PID เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ทดสอบสารพิษอันตรายเป็นประจำ เบนซิน บิวทาไดอีน และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) อื่นๆ เป็นสารก่อมะเร็งแม้มีความเข้มข้นที่น้อยที่สุดการตรวจวัดแบบคัดเลือกจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเนื่องจากมีก๊าซและไอระเหยอื่นๆ ปะปนอยู่บ่อยครั้ง อุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซใช้เวลาทดสอบสั้นๆ และให้ผลลัพธ์คุณภาพห้องแลป

         Draeger X-am 2500 เครื่องตรวจวัดก๊าซหลายชนิด

         Draeger X-am 2500 เครื่องตรวจวัดก๊าซหลายชนิด

          Dräger X-am 2500
          ได้รับการพัฒนาเป็นพิเศษสำ หรับใช้เป็นอุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซ ส่วนบุคคล เครื่องตรวจจับก๊าซ 1 ถึง 4 ชนิดที่เชื่อถือได้ สำหรับตรวจวัดก๊าซติดไฟและไอระเหยรวมทั้ง O2, CO, H2S, NO2และ SO2 เทคโนโลยีการตรวจวัดที่สมบูรณ์แบบและเชื่อถือได้เซนเซอร์ที่ทนทานและใช้งานง่าย รับประกันความปลอดภัยระดับสูงด้วยต้นทุนการดำเนินงานที่ตํ่ามากเซนเซอร์ของ Dräger สำหรับก๊าซ CO, H2S, O2, SO2และ NO2 ที่พัฒนาขึ้นอย่างดีเยี่ยมมีประสิทธิภาพสูงและมีขนาดเล็กเป็นพิเศษนี้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยในภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งในเหมืองแร่ และโรงกลั่น เซนเซอร์ไฮโดรเจนซัลไฟด์สามารถ วัดค่าที่มีความละเอียดสูง จึงสามารถตรวจวัดอย่างวางใจได้แม้มีค่าความเข้มข้นของก๊าซในสถานที่ทำงานที่ตํ่ามาก เซนเซอร์สำหรับออกซิเจนที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่สิ้นเปลืองและไร้สารตะกั่ว มีอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษกว่า 5 ปี เซนเซอร์ CO และ H2S ของ Dräger มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเช่นกัน จึงส่งผลให้มีต้นทุนการดำเนินงานตํ่า นวัตกรรมเฉพาะในเซนเซอร์ชนิด Catalytic Ex ทำให้เซนเซอร์มีความทนทานสูงต่อซิลิโคนและไฮโดรเจนซัลไฟด์ ความทนทานดังกล่าวรวมทั้งความเสถียรในการวัดค่าสูงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษมากกว่า 4 ปี ความไวต่อก๊าซ และไอระเหยที่ติดไฟได้ง่ายได้รับการทดสอบตามมาตรฐานรับรองประสิทธิภาพการตรวจวัด IEC/EN 60079-29-1 ตั้งแต่มีเทนจนถึงโนเนนมาตรฐานรับรองนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมของอุปกรณ์นี้ต่อการป้องกันการระเบิด เช่น สำหรับใช้ในโรงกลั่นและในอุตสาหกรรมเคมี

          Draeger Pac 6500

          Draeger Pac 6500

           Dräger Pac 6500
           ที่แข็งแกร่งทนทานนี้เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ภายใต้สภาวะสุดท้าทายอุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซชนิดเดี่ยวส่วนบุคคลจะวัดค่า CO, H2S, SO2 หรือ O2 ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ระยะเวลาในการตอบสนองของเซนเซอร์ที่รวดเร็วและแบตเตอรี่ทรงพลังยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย คุณสามารถวางใจได้ใน Dräger Pac 6500: อุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซชนิดเดี่ยวส่วนบุคคลจะเตือนความเข้มข้นที่เป็นอันตราย ของคาร์บอนมอนอกไซด์ ไฮโดรเจนซัลไฟด์ ซัลเฟอร์ไดออกไซด์ หรือออกซิเจนด้วยความแม่นยำ และเชื่อถือได้ เซนเซอร์ที่มี ประสิทธิภาพที่มีระยะเวลาในการตอบสนอง t-90 ตํ่า มากทำ ให้มั่นใจถึงการตอบสนองที่รวดเร็ว Pac 6500 เป็นอุปกรณ์ที่มี ความสามารถต่อการตอบสนองต่อการวัดในช่วงกว้าง ตัวอย่างเช่น เซนเซอร์ CO จะวัดความเข้มข้นตั้งแต่ 1 ถึง 1,999 ppm และเซนเซอร์ H2S ตั้งแต่ 0.4 ถึง 100 ppm ตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบบนพื้นฐานความปลอดภัย: ตัวเครื่องแต่ละรุ่นของ Dräger Pac 6500 มีการแสดงแถบรหัสสีที่ มองเห็นได้ชัดเจน จึงทำ ให้ลดโอกาสในการเกิดข้อผิดพลาด

           Draeger PointGard 2100

           Draeger PointGard 2100

            Dräger PointGard 2100 เป็นระบบตรวจจับก๊าซแบบครบวงจรในตัวสำหรับการตรวจสอบพื้นที่ที่มีก๊าซพิษในอากาศแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องของ PointGard 2100 ทนทานและกันนํ้า มาพร้อมกับเสียงเตือนและแสงกระพริบเตือนแหล่งจ่ายไฟในตัว และ DrägerSensor® ที่วางใจได้ พร้อมใช้ทันทีเมื่อนำออกจากกล่อง PointGard เป็นระบบแจ้งเตือนการตรวจจับก๊าซแบบครบวงจรในตัวที่ติดตั้งและใช้งานง่ายเพียงติดตั้งอุปกรณ์ไว้บนผนัง และเชื่อมต่อกับไฟฟ้า AC/DC หรือเสียบสายไฟ AC ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมแสงกระพริบเตือนและเสียงเตือนติดตั้งในตัว อุปกรณ์อยู่แล้ว จึงไม่ต้องมีอุปกรณ์ส่งออกสัญญาณเตือนแยกต่างหากและไม่ต้องหาซื้อเซนเซอร์ที่ปรับเทียบล่วงหน้าพร้อมใช้งาน

            X-plore 6000 Full face masks

            X-plore 6000 Full face masks

             หน้ากากชนิดครอบเต็มหน้า แบบกรองเดี่ยว

             การผสมผสาน กันอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและมีน้ำหนักเบาให้การปกป้อง และสวมใส่สบาย

             • สายรัดศีรษะ 5 จุดรับประกันการกระจายแรงกดอย่างทั่วถึง
             • ออกแบบกะทัดรัด บางเบาให้ขอบเขตการมองเห็นที่ดีที่สุด
             • หายใจง่ายด้วยช่องหายใจขนาดใหญ่
             • มีข้อต่อแบบเกลียว Rd 40 ช่วยยึดติดกับตัวกรองได้ง่าย

             X-plore 4700 Half face masks

             X-plore 4700 Half face masks

              X-plore 4700 Half face หน้ากากชนิดครึ่งหน้า แบบกรองเดี่ยว

              - การผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและนํ้าหนักเบาให้การปกป้อง สวมใส่สบายสายรัดศีรษะ Flexfit รับประกันการกระจายแรงกดอย่างทั่วถึง
              - ออกแบบกะทัดรัด นํ้าหนักเบา
              - หายใจง่ายช่องหายใจขนาดใหญ่
              - สันจมูกทรงขั้นบันไดทำให้กระจายแรงกดได้เหมาะสม
              - มีข้อต่อแบบเกลียว ช่วยยึดติดกับตัวกรองได้ง่าย
              - สามารถป้องกันแก๊ส ไอระเหย ฝุ่นขนาดเล็ก
              - เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

              X-plore 5500 Full face masks

              X-plore 5500 Full face masks

               Dräger X-plore® 5500

               - ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเคมี โลหะ หรือยานยนต์ การต่อเรือ การจัดหาอุปกรณ์ หรือการกำจัด หน้ากากชนิดครอบเต็มใบหน้า Dräger X-plore 5500 เป็นโซลูชันที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่ไม่เพียงแค่ต้องป้องกันระบบทางเดินหายใจเพิ่มขึ้นแต่ยังต้องมองเห็นได้ชัดเจน
               - ปลอดภัยและสวมใส่สบายโครงซีลสองชั้นพร้อมขอบซีลสามชั้นให้การปกป้องที่ปลอดภัยและการสวมใส่ที่กระชับพอดีกับใบหน้าทุกรูปทรง ตัวหน้ากากซึ่งทำจากวัสดุ EPDM ที่ทนทาน รับประกันการสวมใส่ที่สบายเป็นอย่างยิ่งแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน
               - ขอบเขตการมองเห็นกว้างเนื่องจากมีเลนส์ 180° ทำจากโพลิคาร์บอเนตหรือกระจกสามชั้น
               เลนส์ป้องกันการบิดเบี้ยวพร้อมมุมกว้าง 180° รับประกันขอบเขตการมองเห็นที่กว้างพร้อมการมองเห็นรอบด้านได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเลือกได้ระหว่างวัสดุโพลิคาร์บอเนตป้องกันแรงกระแทก (พร้อมโครงพลาสติก) หรือกระจกสามชั้นทนทานต่อการขีดข่วนและสารเคมี (พร้อมโครงสแตนเลสที่คงทนเป็นพิเศษ)
               - ระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพพร้อมที่ครอบจมูกแยกต่างหาก ทำให้เลนส์ปราศจากฝ้าและมองเห็นได้ชัดเจนแน่นอน
               - ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย X-plore 5500 มาพร้อมข้อต่อแบบ Bayonet ด้านข้างสองตัวสำหรับใช้งานกับตัวกรอง Dräger X-plore แบบ Boyonet ทุกรุ่น
               - สายรัด 5 จุด สายรัดช่วยให้สวมและถอดหน้ากากออกได้ง่ายและรวดเร็วโดยที่เส้นผมไม่พันกัน นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้กว้างเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้สายรัดกดศีรษะของผู้สวมใส่อีกด้วย

               X-plore 3300/3500 Half face masks

               X-plore 3300/3500 Half face masks

                หน้ากากชนิดครึ่งหน้า แบบกรองคู่

                การผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยการออกแบบที่ทันสมัย, น้ำหนักเบา,ให้การปกป้อง, ใช้ง่าย และสวมใส่สบาย

                • สายรัดศีรษะ X-structure เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกระจายน้ำหนัก แรงกด อย่างทั่วถึง
                • ปกป้องระบบหายใจอย่างสมบูรณ์แบบ
                • หายใจง่ายด้วยช่องหายใจขนาดใหญ่
                • สันจมูกทรงขั้นบันไดทำให้กระจายแรงกดได้เหมาะสม
                • มีข้อต่อแบบ Bayonet (เขี้ยวล็อค) ช่วยยึดติดกับตัวกรองได้ง่าย
                • ตัวกรองทั้งสองด้าน ใส่-ถอดง่าย ไม่ยุ่งยาก

                x-am 2500

                x-am 2500

                 เครื่องตรวจวัดก๊ซแบบพกติดตัว ที่ออกแบบมาให้สามารถวัดก๊าซใน

                 เวลาเดียวกันได้ สูงสุดถึง 4 ก๊าซ มีเซ็นเซอร์ที่รองรับการตรวจวัด

                 ก๊าซติดไฟ (Combustible gas) และก๊าซอันตรายได้แก่ CO, H2S, SO2,

                 NO2 รวมถึงO2ตัวเครื่องคงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน เซ็นเซอร์มีความ

                 แม่นยำและตอบสนองที่รวดเร็วในการตรวจวัด มีการเจ้งเตือนทั้งรูป

                 แบบเสียง แสง และสั่น รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 3 ปี

                 Draeger Pac® 8000

                 Draeger Pac® 8000

                  Dräger X-am® 8000
                  - การตรวจวัดเพื่อเคลียร์พื้นที่ ไม่เคยง่ายและสะดวกเช่นนี้มาก่อน: อุปกรณ์ตรวจวัดก๊าซ 1 ถึง 7 ชนิด ตรวจวัดก๊าซพิษก๊าซติดไฟ รวมถึงไอระเหยของก๊าซติดไฟและออกซิเจน ได้ทั้งหมดในคราวเดียว ไม่ว่าจะใช้โหมดปั๊มหรือโหมดการแพร่ด้วยนวัตกรรมการออกแบบการส่งสัญญาณและฟังก์ชันการช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยอย่างเต็มที่ตลอดกระบวนการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับใช้กับปั๊มเหมาะกับการตรวจวัดเพื่อเคลียร์พื้นที่

                  - มาพร้อมกับปั๊มที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถเชื่อมต่อกับสายยางได้ยาวถึง 45 เมตร ปั๊มอะแดปเตอร์ที่สามารถสลับใช้งานได้ทุกเมื่อระหว่างโหมดปั๊มและโหมดการแพร่ซึ่งหมายความว่าปั๊มจะทำงานเฉพาะเมื่อคุณต้องการประหยัดพลังงานลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของปั๊ม
                  - เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกและทนทาน ใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมฟังก์ชันการทำงานเพียง 3 ปุ่ม หน้าจอสีที่อ่านง่ายทำให้อ่านข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน อุปกรณ์ตรวจจับก๊าซหลายชนิดยังมีฟังก์ชันซอฟต์แวร์ขั้นสูงรวมถึงการเปลี่ยนก๊าซตรวจวัดสำหรับ PID, CatEx และเซนเซอร์ IR ในระหว่างการดำเนินงานโดยอาศัยคลังก๊าซในตัวเครื่องและระบบช่วยเหลือที่ใช้งานง่ายเพื่อซ่อนช่องเซนเซอร์ที่ไม่ใช้เพื่อปรับอุปกรณ์ที่ยืดหยุ่นสำหรับงานตรวจวัดอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดมาตรฐานรวมถึงสายคาดไหล่ที่แข็งแรงเพื่อให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ X-am 8000 ได้อย่างสบายด้วยโครงสร้างอันกะทัดรัดและทนทาน ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน

                  ชุดป้องกันสารเคมี Protect Plus TC และ TF

                  ชุดป้องกันสารเคมี Protect Plus TC และ TF

                   ชุดป้องกันสารเคมี Protect Plus TC และ TF
                   - ชุดป้องกันสารเคมีกระเด็นใส่ Protec Plus TC และ TF ให้การปกป้องสูงสุด ทั้งจากฝุ่นและผงกรดและสารละลายอัลคาไลน์ มีความต้านทานสารเคมีหลากหลายชนิดในรูปของเหลว

                   Draeger X-plore 8000

                   Draeger X-plore 8000

                    Dräger X-plore® 8000

                    - สภาวะเสี่ยงอันตรายในสถานที่ทำงานต้องการอุปกรณ์ที่วางใจได้ Dräger X-plore® 8000 นำเสนอวิธีการจัดการที่ง่ายดายในอีกระดับที่ผสมผสานกับระบบอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะซึ่งให้ความปลอดภัยระดับสูงแก่บุคลากรของคุณที่ต้องทุ่มเทและใส่ใจกับงานที่ทำอยู่
                    - อุปกรณ์ปกป้องทางเดินหายใจประเภทกรองอากาศชนิดใช้แบตเตอรี่
                    - ปกป้อง แต่ยังช่วยให้หายใจได้สะดวก
                    - มีตัวกรองอากาศและชิ้นส่วนสำหรับศีรษะ/ใบหน้าที่หลากหลายให้เลือก
                    - ระดับการป้องกัน IP65
                    - สำหรับ Ex zone 1, 2, 21 และ 22
                    - ออกแบบเพื่อการใช้งานประจำทุกวันในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากแม้ในสภาวะที่สามารถเกิดการระเบิดได้
                    - ต้องยอมรับว่า สำหรับงานของคุณ การออกแบบที่แข็งแรงที่สุดเท่านั้นที่จะรับมืออยู่ Dräger X-plore 8000 ออกแบบมาสำหรับงานหนัก มียางป้องกันและการป้องกันการรั่วซึมระดับสูง (IP65) ต่อฝุ่นและนํ้าที่พุ่งออกมาจากทุกทิศทาง แบตเตอรี่สองแบบที่ผสมผสานเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนล่าสุดให้พลังงานอย่างน้อย 4 ชม. (แบบมาตรฐาน) หรือ 8 ชม. (เวอร์ชันความจุสูง) ตามลำดับ ช่องอากาศเข้าได้รับการป้องกันจากสิ่งสกปรกที่เคลื่อนตัวบริเวณด้านหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าประกายไฟหรือนํ้าจะไม่มาสัมผัสโดยตรงกับตัวกรองในพื้นที่ทำงานที่จำเป็นต้องป้องกันการระเบิด อุปกรณ์รุ่นพิเศษ Dräger X-plore 8700 ให้การสนับสนุนที่ดีที่สุด ได้รับการอนุมัติด้านการป้องกันการระเบิด และสามารถใช้ในเขตพื้นที่เสี่ยงระเบิด 1, 2, 21 และ 22 ได้

                    หน้ากาก X-plore 1350/1750

                    หน้ากาก X-plore 1350/1750

                     หน้ากาก X-plore 1350/1750
                     N95 V ชนิดพับได้ พร้อมตัวกรองที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพ ในการกรองสูงสุด มีแบบที่มีวาล์ว (X-plore 1750 N95 V) และไม่มีวาล์ว(X-plore 1750 N95) เพื่อให้หายใจสะดวกมากขึ้น